Ngắm tuyệt phẩm nghệ thuật chế tác từ đường

Chỉ với nguyên liệu là đường trắng, qua bàn tay khéo léo của mình, đầu bếp Master Chef Dimuthu đã chế tác ra những chú tôm càng xanh tuyệt đẹp trước sự thán phục của quan khách tham dự.

Đầu bếp Master Chef Dimuthu đã chế tác ra những chú tôm càng xanh tuyệt đẹp từ đường

Đầu bếp Master Chef Dimuthu đã chế tác ra những chú tôm càng xanh tuyệt đẹp từ đường

Sau 2 ngày hoạt động diễn đàn Du lịch Onboard châu Á - Thái Bình Dương (APOT) 2023 tại Đà Nẵng, tối 27/11, trong phiên giao lưu kết nối giữa các hãng bay và các nhà cung cấp dịch vụ trên máy bay, đầu bếp Master Chef Dimuthu đã có màn trình diễn nghệ thuật chế biến đường tuyệt kỹ trong ẩm thực, khiến quan khách cũng như các đầu bếp Việt Nam và thế giới chứng kiến phải kinh ngạc.

Chỉ với nguyên liệu là đường trắng, qua bàn tay khéo léo của mình, đầu bếp Master Chef Dimuthu đã chế tác ra những chú tôm càng xanh tuyệt đẹp.

VietTimes xin gửi đến bạn đọc những hình ảnh chế tác tuyệt kỹ từ đường của đầu bếp Master Chef Dimuthu:

Đầu bếp Master Chef Dimuthu với những chú tôm đã dần hoàn thiện

Chuẩn bị chế tác từ nguyên liệu đường

Chế tác các bộ phận

Rong tảo

Chế tác từng bộ phận

ghép...

Phun tạo màu

Sản phẩm hoàn thiện

Giới khách hứng thú theo dõi

Ban tổ chức diễn đàn chụp ảnh lưu niệm cùng đều bếp và sản phẩm

Giao lưu với sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch TP Đà Nẵng

Hồ Xuân Mai

Nguồn VietTimes: https://viettimes.vn/anh-ngam-tuyet-pham-nghe-thuat-che-tac-tu-duong-post171819.html