3 quán phở ở Hà Nội có món sốt vang ngon

Phở là món ăn đặc trưng của thủ đô. Bên cạnh những loại truyền thống, phở sốt vang cũng được lòng nhiều thực khách.

Sốt vang là một lựa chọn thường thấy ở các quán phở tại Hà Nội. Tuy nhiên, tìm được một quán phở có món sốt vang ngon không phải chuyện đơn giản. Dưới đây là danh sách 3 quán phở có món sốt vang được nhiều người yêu thích.

Phở gánh Hàng Chiếu

Điểm đánh giá: 5,5/10

Địa chỉ: Hàng Chiếu (Hoàn Kiếm)

Giá tiền: Khoảng 40.000 đồng

Tổng quan: Quán phở này mở cửa từ khoảng 2h30 và hết hàng cỡ 6h. Không gian vỉa hè khá hẹp nên khách thường phải chịu cảnh đứng chờ do không có bàn. Một số khách từng ăn cũng phàn nàn về thái độ của chủ quán. Đổi lại, chất lượng phở được đánh giá khá cao.

 Phở gánh Hàng Chiếu nổi tiếng với nồi thịt sốt vang. Ảnh: Duy Hiệu.

Phở gánh Hàng Chiếu nổi tiếng với nồi thịt sốt vang. Ảnh: Duy Hiệu.

Khách hàng nói gì?

"Sốt vang là món phải thử khi đến quán này. Bát phở có hai miếng sốt vang to, mềm. Cắn một miếng mà thấy ngất người trong cái lạnh của đêm Hà Nội. Quẩy cũng rất ngon. Tuy nhiên, thái độ của chú chủ quán khá khó chịu khi liên tục mắng, quát khách. Thời gian chờ cũng khá lâu mà có lúc nhầm lẫn còn phải ăn sau dù đến trước" - Anh Minh

"Miếng sốt vang to, khá mềm. Tuy nhiên, lần gần nhất mình đi ăn lại bị khô. Nước dùng trong, thơm nhưng nấu chưa đều tay nên lúc mặn lúc nhạt. Quán nổi tiếng chắc vì giờ bán còn món ăn mình đánh giá chưa quá xuất sắc" - Tuấn Linh

Phở Khôi Hói

Điểm đánh giá: 6,9/10

Địa chỉ: Hàng Vải (Hoàn Kiếm)

Giá tiền: Khoảng 55.000 đồng

Tổng quan: Quán có không gian vỉa hè, dễ tìm nhưng hơi chật. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, chất lượng phở được đánh giá cao. Ngoài sốt vang, món đặc trưng của quán được nhiều khách yêu thích là lõi bò.

Phở Khôi được đánh giá cao về chất lượng lõi và sốt vang. Ảnh: Vietnamesegod, Fuongsfood.

Phở Khôi được đánh giá cao về chất lượng lõi và sốt vang. Ảnh: Vietnamesegod, Fuongsfood.

Khách hàng nói gì?

"Phở Khôi Hói chuyên bò nhưng mà đặc sắc nhất chắc chắn là sốt vang. Điều mình thích nhất là sốt vang nhưng không hề bị mỡ, nước dùng vẫn trong. Mình khá sợ phở mỡ. Thịt to, mềm, thơm mà rất nhiều" - Vinh Lê Thế

"Mình gọi lõi rùa và sốt vang vì mê sốt vang kinh khủng. Tuy nhiên, sốt vang lại nạc và khá chán, không thơm. Đổi lại, lõi rất ngon, không quá dai. Nếu có lần sau, mình sẽ chỉ ăn lõi vì chất lượng xứng đáng vô cùng và trừ sốt vang ra" - Vân Anh

Phở Thịnh

Điểm đánh giá: 6,5/10

Địa chỉ: Tôn Đức Thắng (Hoàn Kiếm)

Giá tiền: Khoảng 50.000 đồng

Tổng quan: Quán khá rộng rãi, nằm trên mặt đường Tôn Đức Thắng nên dễ tìm. Nhân viên phục vụ khá nhanh dù đông khách. Bát phở đầy đặn, nhiều thịt, quẩy ngon. Tuy nhiên, một số khách đánh giá nước dùng ở đây hơi mặn.

Phở Thịnh là địa chỉ được nhiều người Hà Nội yêu thích. Ảnh: The.mini.cindy.

Phở Thịnh là địa chỉ được nhiều người Hà Nội yêu thích. Ảnh: The.mini.cindy.

Khách hàng nói gì?

"Bò sốt vang được thái vừa miệng, không quá to. Thịt mềm, màu đỏ óng, ăn một miếng thấy sướng cả người. Thịt gầu và nạm của quán cũng khá ngon. Điểm trừ là hơi nhiều mì chính. Sàn nhà hơi bẩn nên cũng khá mất cảm tình" - Anh Tú

"Bò sốt vang hơi dai dai, quẩy ngon, bát phở rõ to. Nhìn chung, với giá khoảng 50.000 đồng, mình thấy bát phở khá ổn. Mình ăn ở đây từ lâu rồi, thấy chất lượng phở cũng ổn định" - Minh An

Hoài Anh

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/3-quan-pho-o-ha-noi-co-mon-sot-vang-ngon-post1170228.html