90 công nhân ở Cà Mau sơ chế tôm vi phạm phòng, chống dịch COVID19

Một Công ty không đủ điều kiện phòng, chống dịch nhưng vẫn huy động 90 công nhân vào xưởng để sơ chế tôm.

Chiều 8-8, Đại tá Nguyễn Văn Minh, Trưởng công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau xác nhận đang xử lý vụ Công ty TNHH MTV thủy sản Chấn Nam (ấp Năm Đảm, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước), vi phạm phòng, chống dịch COVID19.

Thời điểm Công an Cái Nước kiểm tra Công ty Chấn Nam vào tối 7-8 (ảnh: CTV).

Thời điểm Công an Cái Nước kiểm tra Công ty Chấn Nam vào tối 7-8 (ảnh: CTV).

Theo đại tá Minh, sự việc vẫn đang trong quá trình thu thập thông tin, chứng cứ, đầu tuần tới sẽ có thông tin về kết quả xử lý.

Trước đó, ngày 30-7, Công ty Chấn Nam có cam kết với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh huyện Cái Nước, về việc tạm ngưng sản xuất vì chưa đủ điều kiện phòng, chống dịch theo quy định.

Tuy nhiên, lúc 18 giờ 40 phút ngày 7-8, Công an Cái Nước kiểm tra đột xuất phát hiện Công ty này đang tổ chức sơ chế 6 tấn tôm, với khoảng 90 công nhân lao động.

TRẦN VŨ

Nguồn PLO: https://plo.vn/thoi-su/90-cong-nhan-o-ca-mau-so-che-tom-vi-pham-phong-chong-dich-covid19-1006809.html