Bữa sáng Sài Gòn: Ghé quán cháo lòng gia truyền 80 năm ở quận 1
Nổi tiếng với món cháo lòng gia truyền hơn 80 năm, quán bà Út nằm ngay trung tâm quận 1 là điểm đến quen thuộc của nhiều thế hệ thực khách Sài Gòn.
Đến nay, món cháo lòng đã truyền qua bốn thế hệ và hương vị vẫn nguyên vẹn như ngày đầu mở bán. Theo đó, cháo được nấu kỳ công từ gạo rang, hầm chung nước xương nên có vị ngọt thanh.
Cháo được nấu cùng huyết – được quán chế biến từ huyết lỏng nên màu cháo ngả tối như kiểu nấu cháo huyết miền Bắc.
Phần lòng heo quán chỉ sử dụng một số bộ phận như ruột để làm dồi chiên, lưỡi, tim, phèo, sụn. Phần thú linh chiên giòn là đặc sản của quán nhưng cũng tùy bữa có phục vụ, bữa không. Một phần cháo bà Út có hai mức giá bán 52.000 đồng và 62.000 đồng.