Các đầu bếp được hướng dẫn nấu món chay thực dưỡng

Ngày 22-10, số đầu tiên của chuỗi chương trình 'Ẩm thực không biên giới' đã diễn ra tại trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) với chủ đề 'Món chay thực dưỡng'. Đây là số đầu tiên của chuỗi chương trình 'Ẩm thực không biên giới' đã được ký kết giữa ba đơn vị: STHC, Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam, Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.Đầu bếp Lê Xuân Tâm hướng dẫn nấu ăn từ khoai tây MỹGặp gỡ chàng trai 9x nhưng có hơn 12 năm kinh nghiệm làm bếp'Món chay thực dưỡng' là một chủ đề mới giúp các đầu bếp trẻ có cái nhìn đúng đắn về ẩm thực chay, đồng thời có nền tảng để nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực này, phục vụ tốt cho nghề nghiệp của mình. Đây là một sự khởi đầu gởi gắm nhiều thông điệp tốt đẹp và bình an cho tất cả mọi người.Là người có nhiều hoạt động, công trình tôn vinh nét đẹp của ẩm thực chay, chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân (sư cô Tuệ Vân) đã giao lưu chia sẻ nhiều kiến thức về xu hướng ẩm thực chay, cách ăn chay và chế biến món chay đúng cách, đồng thời trực tiếp hướng dẫn nấu ăn cho các đầu bếp của Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và sinh viên trường STHC.Chương trình 'Ẩm thực không biên giới' sẽ diễn ra số tiếp theo với chủ đề 'Giáng sinh Paris' tại trường STHC vào khoảng hai tháng sau.Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân chia sẻ bí quyết nấu món chay đúng cách.Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân hướng dẫn cô Ngô Thị Kim Oanh – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, chế biến món nấm đậu xúc bánh đa.Chủ đề 'Món chay thực dưỡng' với hai món: Mì Quảng chay và nấm đậu xúc bánh đa.Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn thưởng thức món ăn tại số đầu tiên của chương trình 'Ẩm thực không biên giới'.Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị.Về chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân – sư cô Tuệ Vân:– Năm 1993: dạy nấu ăn chương trình 'khéo tay hay làm' (Đài truyền hình TPHCM)– Năm 2001: dạy nấu ăn 3 miền và món ngon ngày tết; người bà kể

(SGTTO) – Ngày 22-10, số đầu tiên của chuỗi chương trình “Ẩm thực không biên giới” đã diễn ra tại trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) với chủ đề “Món chay thực dưỡng”. Đây là số đầu tiên của chuỗi chương trình “Ẩm thực không biên giới” đã được ký kết giữa ba đơn vị: STHC, Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam, Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn.

Đầu bếp Lê Xuân Tâm hướng dẫn nấu ăn từ khoai tây Mỹ

Gặp gỡ chàng trai 9x nhưng có hơn 12 năm kinh nghiệm làm bếp

“Món chay thực dưỡng” là một chủ đề mới giúp các đầu bếp trẻ có cái nhìn đúng đắn về ẩm thực chay, đồng thời có nền tảng để nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực này, phục vụ tốt cho nghề nghiệp của mình. Đây là một sự khởi đầu gởi gắm nhiều thông điệp tốt đẹp và bình an cho tất cả mọi người.

Là người có nhiều hoạt động, công trình tôn vinh nét đẹp của ẩm thực chay, chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân (sư cô Tuệ Vân) đã giao lưu chia sẻ nhiều kiến thức về xu hướng ẩm thực chay, cách ăn chay và chế biến món chay đúng cách, đồng thời trực tiếp hướng dẫn nấu ăn cho các đầu bếp của Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn và sinh viên trường STHC.

Chương trình “Ẩm thực không biên giới” sẽ diễn ra số tiếp theo với chủ đề “Giáng sinh Paris” tại trường STHC vào khoảng hai tháng sau.

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân chia sẻ bí quyết nấu món chay đúng cách.

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân chia sẻ bí quyết nấu món chay đúng cách.

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân hướng dẫn cô Ngô Thị Kim Oanh – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, chế biến món nấm đậu xúc bánh đa.

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân hướng dẫn cô Ngô Thị Kim Oanh – Phó hiệu trưởng trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, chế biến món nấm đậu xúc bánh đa.

Chủ đề “Món chay thực dưỡng” với hai món: Mì Quảng chay và nấm đậu xúc bánh đa.

Chủ đề “Món chay thực dưỡng” với hai món: Mì Quảng chay và nấm đậu xúc bánh đa.

Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn thưởng thức món ăn tại số đầu tiên của chương trình “Ẩm thực không biên giới”.

Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn thưởng thức món ăn tại số đầu tiên của chương trình “Ẩm thực không biên giới”.

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị.

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị.

Phương Mai

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/cac-dau-bep-duoc-huong-dan-nau-mon-chay-thuc-duong/