Công nhân '3 tại chỗ' chống dịch để sản xuất

Là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, công tác chống dịch củaTP.HCM cũng đồng thời gắn liền với nhiệm vụ đảm bảo không để đứtgãy chuỗi sản xuất, duy trì ổn định hoạt động kinh tế.Từ kinh nghiệm của một số địa phương phía Bắc, TP.HCM đã triển khaimô hình “3 tại chỗ” (là ăn nghỉ tại chỗ, cách ly tại chỗ, sản xuất tại chỗ);và mô hình “2 điểm, 1 con đường” (tức nếu nơi sản xuất không có nơi bốtrí ăn nghỉ thì phải bố trí bên ngoài và tổ chức xe đưa đón tập trung từnơi nghỉ đến nơi sản xuất).

Nguồn VNEWS: http://vnews.gov.vn/video/cong-nhan-3-tai-cho-chong-dich-de-san-xuat-217106.htm