Điều gì xảy ra khi dung nạp nấm Tamogi vào cơ thể mỗi ngày?

Nấm là nguồn thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, bởi vậy không chỉ là một loại thực phẩm thường ngày, nấm còn được sử dụng nhiều trong các phương thuốc dân gian từ thời cổ đại. Trong đó, nấm Tamogi được người dân Nhật Bản biết đến từ nhiều năm trước, người dân địa phương đã sử dụng để bồi bổ sức khỏe.

Nấm Tamogi được trồng và thu hoạch ở những vùng có khí hậu mát mẻ ở Nhật Bản, ví dụ như vùng Hokkaido và Tohoku. Những loại nấm này được người dân địa phương truyền thống tiêu thụ với mục đích bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng.

Thành phần chính có trong nấm Tamogi là β -1,3- glucan, là chất điều hòa miễn dịch mạnh với miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch thu được. Nấm Tamogi chứa lượng β-1,3-glucan cao gấp đôi. Đặc điểm chính của β-glucan là khả năng hoạt động như chất điều chỉnh phản ứng sinh học, tạo ra tác động điều tiết viêm và định hình chức năng của tế bào miễn dịch bẩm sinh và thu được.

Vì vậy, dung nạp nấm Tamogi mỗi vào cơ thể mỗi ngày giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe cho người bệnh,...

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/dieu-gi-xay-ra-khi-dung-nap-nam-tamogi-vao-co-the-moi-ngay-n179303.html