Hoàn thiện, nâng cấp sản phẩm hiện có trong Chương trình OCOP

UBND tỉnh phê duyệt đề án OCOP tỉnh Phú Yên (Chương trình Mỗi xã một sản phẩm), trong đó sản phẩm hiện có lựa chọn hoàn thiện, nâng cấp trong Chương trình OCOP, giai đoạn 2019-2020 và định hướng đến năm 2030, tại TP Tuy Hòa, TX Sông Cầu.

Theo đó, tại TP Tuy Hòa, các chủ thể sản phẩm tham gia gồm cá mai, cá ngừ tẩm gia vị của Công ty TNHH Thủy sản Trang Thủy; rau sạch an toàn tại làng nghề, các hộ làng rau Ngọc Phước xã Bình Ngọc, trồng theo mô hình VietGAP; cà phê chất lượng cao của Công ty TNHH Huy Tùng, Công ty TNHH Hương Hương; gà ta Chính Nghĩa của hộ chăn nuôi thôn Chính Nghĩa, xã An Phú; du lịch cộng đồng làng rau Ngọc Lãng; sản phẩm yến sào của Công ty TNHH Yến sào A Đồng; thuốc nam dân gian điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, tiêu chảy của hộ ông Hoàng Văn Hà, khu phố Liên Trì, phường 9.

Tại TX Sông Cầu, các sản phẩm gồm: nước mắm Gành Đỏ của các gia đình, các thương hiệu nước mắm Ông Già, Bà Mười, Tân Lập, phường Xuân Đài; chả cá các loại của các hộ ở vịnh Xuân Đài thuộc xã Xuân Phương, phường Xuân Thành; cá ngừ sọc, ghẹ đông lạnh, cá mú của các cơ sở chế biến ở TX Sông Cầu; muối hạt của HTX Tuyết Diêm xã Xuân Bình; rượu Quán Đế của các hộ sản xuất thuộc làng nghề xã Xuân Lộc, Xuân Bình; trà Mã Dọ của các hộ sản xuất ở xã Xuân Lộc; dịch vụ tham quan làng nghề đan bóng mò o của xã Xuân Cảnh.

TRÂM TRÂN

Nguồn Phú Yên: http://www.baophuyen.com.vn/82/250647/hoan-thien-nang-cap-san-pham-hien-co-trong-chuong-trinh-ocop.html