Loạt order đồ uống 'đi vào lòng người' khiến pha chế đứng hình

Rõ ràng việc khách hàng có quyền gọi những đồ mình thích nhưng chứng kiến loạt order 'đi vào lòng người' dưới đây khiến nhân viên phục vụ phải xoắn não, còn bartender chỉ biết đứng hình.

Làm dịch vụ thì không thể tránh khỏi những vị khách “dở dở ương ương”, nhất là trong khoản order đồ uống.

Làm dịch vụ thì không thể tránh khỏi những vị khách “dở dở ương ương”, nhất là trong khoản order đồ uống.

Gần đây, một topic trên MXH Việt Nam trở thành nơi để các nhân viên pha chế chia sẻ lại các pha order đồ uống oái oăm nhất họ từng gặp.

Gần đây, một topic trên MXH Việt Nam trở thành nơi để các nhân viên pha chế chia sẻ lại các pha order đồ uống oái oăm nhất họ từng gặp.

Mỗi người mỗi cảnh, mỗi món khác nhau nhưng về độ “quái” thì tăng theo cấp số nhân trong khoản pha chế đồ uống.

Mỗi người mỗi cảnh, mỗi món khác nhau nhưng về độ “quái” thì tăng theo cấp số nhân trong khoản pha chế đồ uống.

Những tờ ghi chú yêu cầu đồ uống khiến các thợ pha chế muốn… nghỉ việc còn dân mạng thì cũng “tăng xông” theo.

Những tờ ghi chú yêu cầu đồ uống khiến các thợ pha chế muốn… nghỉ việc còn dân mạng thì cũng “tăng xông” theo.

Đồng ý là khách trả tiền thì có quyền yêu cầu theo mong muốn, nhưng trong nhiều trường hợp, ý muốn của họ thật bất khả thi.

Đồng ý là khách trả tiền thì có quyền yêu cầu theo mong muốn, nhưng trong nhiều trường hợp, ý muốn của họ thật bất khả thi.

Khi gọi trà đào nhưng khách lại yêu cầu bỏ vải thay vì đào.

Khi gọi trà đào nhưng khách lại yêu cầu bỏ vải thay vì đào.

Nước chanh vừa chua, vừa ngọt thì pha chế biết làm sao.

Nước chanh vừa chua, vừa ngọt thì pha chế biết làm sao.

Khi gặp khách quái đản, người order trà sữa mệt còn người pha lại muốn bất lực với công thức.

Khi gặp khách quái đản, người order trà sữa mệt còn người pha lại muốn bất lực với công thức.

Uống nước chanh sả nhưng lại không cho sả. Tại sao khách hàng không nghĩ tới chanh tươi.

Uống nước chanh sả nhưng lại không cho sả. Tại sao khách hàng không nghĩ tới chanh tươi.

Gọi cơm trộn Hàn Quốc nhưng lại yêu cầu bỏ đi rong biển. Vị khách này đúng là quái chiêu.

Gọi cơm trộn Hàn Quốc nhưng lại yêu cầu bỏ đi rong biển. Vị khách này đúng là quái chiêu.

Trà gừng pha sao để không nóng và không lạnh là một câu hỏi khiến bartender phải đau đầu.

Trà gừng pha sao để không nóng và không lạnh là một câu hỏi khiến bartender phải đau đầu.

Mời quý độc giả xem video: Sự thật công nghệ pha nước mắm giá 6.000 đ/lít - Nguồn: VTC

Thiên Anh

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/loat-order-do-uong-di-vao-long-nguoi-khien-pha-che-dung-hinh-1422028.html