Mì cay và loạt món ngon từ Á sang Âu hút khách ở TP.HCM
Thiên đường ẩm thực chốn Sài thành khiến tín đồ ẩm thực thỏa mãn chiếc bụng đói với nhiều hương vị đặc trưng từ các nước. Mì cay, mì súp hàu, bít tết là một số gợi ý hấp dẫn.
Mì súp hàu là hương vị trứ danh ở Đài Loan (Trung Quốc). Món ăn thu hút thực khách với sợi mì nhuyễn, nước súp đặc sệt kèm các topping như hàu, lòng heo, gà xé, trứng cút và được điểm thêm rau ngò xanh bắt mắt. Ảnh: Misupdailoan.
Đặc biệt, mì cay nóng hổi với nhân đa dạng như kim chi hải sản, bò Mỹ... khiến nhiều tín đồ của món này thích thú khi trải nghiệm. Không gian quán thoáng mát và nhân viên thân thiện, nhiệt tình là điểm cộng khiến bất kỳ ai đến đây đều hài lòng. Giá thực đơn từ 35.000-150.000 đồng. Ảnh: HaYoon702svh.
Cơm cà ri mang phong vị Nhật Bản là phiên bản ẩm thực hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức tại tiệm ở đường Lý Tự Trọng, quận 1. Món ăn được nhà hàng trình bày hấp dẫn, chất lượng. Vị cà ri không quá nồng, hồi, quế, đinh hương cũng được kết hợp tạo nên bữa ăn ngon miệng và tốt cho sức khỏe của bạn. Ảnh: CoCoIchibanyaVietnam.
Bít tết (beefsteak), món ăn xuất xứ từ phương Tây, ngày càng phổ biến trong đời sống ẩm thực người Việt. Chung cư Ấn Quang, quận 10, là tọa độ bạn có thể thưởng thức bò với giá hợp lý. Ảnh: Ruahaman.