Món bánh mì dừa đang là 'hot trend' bị dân mạng chê tơi bời, chất lượng khác xa quảng cáo?

Theo như quảng cáo, chiếc bánh mì đặc ruột, rất nặng, 3 chiếc gộp vào gần 1kg mà chỉ 79K. Tuy nhiên, sau khi nhận hàng thì chất lượng khác xa với thực tế.

Thời gian gần đây, món bánh mì dừa bỗng nổi lên và trở thành "trend" trên mạng xã hội. Được biết, món bánh mới này được "ra lò" từ một tiệm bánh ở Thái Nguyên. Chiếc bánh mì nhìn vô cùng hấp dẫn với bỏ ngoài được tẩm vừng, bên trong là nhân dừa ú ụ. Cộng đồng mạng nhanh chóng "order" tới tấp, ai nấy đều muốn thử ngày món bánh mì đang nổi đình nổi đám này.

Một trong số những bài đăng về món bánh mì dừa nổi tiếng Thái Nguyên.

Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện bài đăng khuyên mọi người không nên thử món bánh mì dừa này. "Chủ thớt" cho biết, hình ảnh bánh trên mạng khác xa so với thực tế, bánh vừa khô vừa dai.

Cụ thể, bài đăng của một tài khoảng Facebook có nội dung như sau: "Thôi, ai có ý định thử em khuyên xin đừng. Ảnh mạng và bánh thực tế đây ạ. Thì đúng là 3 bánh gần 1kg, e cứ xông xênh 1 bánh 200g đi, 79K cho 3 chú 600g là gần ký thật. Háo hức rồi hết hồn... vừa khô không khốc vừa dai. Chán thanh niên đua đòi".

Một số hình ảnh về món bánh mì dừa trên mạng xã hội.

Bài đăng của người dùng này nhanh chóng thu hút sự chú ý của động đồng mạng, rất nhiều người đã để lại bình luận đồng tình với "chủ thớt", cho biết cũng đã thử món bánh mì này nhưng rồi lại thất vọng. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, món bánh này cần dùng ngay lúc nóng, có thể do quá trình vận chuyển tới tay người dùng đã bị nguội và khô, trở nên kém hấp dẫn. Ngoài ra, việc đánh giá chất lượng món ăn ngon hay không còn do khẩu vị mỗi người.

Một số bình luận bày tỏ sự thất vọng về món bánh mì dừa nổi tiếng.

Nhật Linh - Ảnh tổng hợp từ Internet

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/mon-banh-mi-dua-dang-la-hot-trend-bi-dan-mang-che-toi-boi-chat-luong-khac-xa-quang-cao-post1326330.tpo