Thấy gì qua vụ có giun trong đĩa salad tại nhà hàng

Một lần nữa, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm lại nóng lên khi xảy ra tiếp vụ việc một thực khách phát hiện ra có giun trong đĩa salad của mình, khi ăn tại một nhà hàng có tiếng ở Hà Nội. Rõ ràng, bên cạnh việc đạt đủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm để được cấp giấy chứng nhận, thì công tác thanh kiểm tra đột xuất của cơ quan liên ngành có liên quan cần được coi trọng và chính nhà hàng cũng cần nâng cao ý thức trong vấn đề này.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoitv.vn/thay-gi-qua-vu-co-giun-trong-dia-salad-tai-nha-hang-169047.htm