TP.HCM: Khách sạn Viễn Đông phục vụ buffet chay xuyên suốt tháng Vu Lan

Từ ngày 3/8, khách sạn Viễn Đông sẽ tăng tần suất phục vụ buffet chay nhằm đáp ứng nhu cầu ăn chay của thực khách trong tháng Vu Lan.

Theo thông tin từ khách sạn Viễn Đông (275A Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM), kể từ ngày 3/8 đến 3/9/2024 (tháng 7 âm lịch), khách sạn sẽ phục vụ tiệc buffet chay tất cả các ngày trong tuần vào khung giờ 11:30 – 13:30 hàng ngày.

Không gian nhà hàng của khách sạn Viễn Đông có sức chứa khoảng 300 người.

Không gian nhà hàng của khách sạn Viễn Đông có sức chứa khoảng 300 người.

Đặc biệt, vào các ngày 3,4,17,18/8 và 2,3/9, khách sạn có thêm tiệc buffet chay buổi tối vào khung giờ 18:00 – 20:30 nhằm đáp ứng nhu cầu của thực khách trong mùa Vu Lan.

Sau giai đoạn này, tiệc buffet chay của khách sạn Viễn Đông sẽ trở lại nhịp độ bình thường, được tổ chức vào 11:30 – 13:30 các ngày 14,15 và 30, mùng 1 âm lịch hàng tháng.

Để phục vụ nhu cầu của khách, khách sạn này sẽ phục vụ buffet chay suốt tháng 7 âm lịch.

Để phục vụ nhu cầu của khách, khách sạn này sẽ phục vụ buffet chay suốt tháng 7 âm lịch.

Khách sạn Viễn Đông – “Top 10 khách sạn 3 sao hàng đầu TP.HCM” là một trong những điểm thưởng thức buffet chay được đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn. Thực đơn buffet chay tại đây gồm 50 món thuần chay, bao gồm các món chay truyền thống Việt Nam kết hợp cùng những món chay của nhiều nền ẩm thực khác trên thế giới.

Thực đơn buffet chay tại đây gồm 50 món thuần chay.

Thực đơn buffet chay tại đây gồm 50 món thuần chay.

Khách sạn đề cao chất lượng cùng sự phong phú, đa dạng trong ẩm thực. Thực đơn buffet chay thường xuyên thay đổi, nhờ đó khách hàng luôn có được các trải nghiệm mới lạ. Các món ăn sử dụng nguyên liệu thuần chay chất lượng do các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, lành mạnh cho sức khỏe.

Theo bà Nguyễn Thị Kim Trang, Phó giám đốc khách sạn, mức giá buffet chay của khách sạn hiện nay là 189.000 đồng/vé, không tăng giá, không phụ thu vào các ngày cuối tuần hay các dịp Lễ, Tết.

Các món ăn sử dụng nguyên liệu thuần chay chất lượng do các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, lành mạnh cho sức khỏe.

Các món ăn sử dụng nguyên liệu thuần chay chất lượng do các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, lành mạnh cho sức khỏe.

“Khách hàng được ưu đãi giảm 10% giá vé nếu đặt dịch vụ trước một ngày”, bà Trang nói và khẳng định, để đảm bảo chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng, nhà hàng có thể sẽ từ chối nhận khách khi đã đạt số lượng phục vụ.

Võ Chí Kiên

Nguồn Kinh tế Môi trường: https://kinhtemoitruong.vn/tphcm-khach-san-vien-dong-phuc-vu-buffet-chay-xuyen-suot-thang-vu-lan-90934.html