Nóng
Mới
100
VIDEO
CHỦ ĐỀ
# Năng lượng tích cực
# Khám phá Việt Nam
# Khám phá Thế Giới
Bóng đá
Thế giới
Xã hội
Thời sự
Giao thông
Môi trường - Khí hậu
Văn hóa
Nghệ thuật
Ẩm thực
Du lịch
Kinh tế
Lao động - Việc làm
Tài chính
Chứng khoán
Kinh doanh
Giáo dục
Học bổng - Du học
Đào tạo - Thi cử
Tuyển Sinh 2024
Thể thao
Bóng đá quốc tế
Bóng đá Việt Nam
Quần vợt
Giải trí
Âm nhạc
Thời trang
Điện ảnh - Truyền hình
Pháp luật
An ninh - Trật tự
Hình sự - Dân sự
Công nghệ
CNTT - Viễn thông
Thiết bị - Phần cứng
Khoa học
Đời sống
Dinh dưỡng - Làm đẹp
Tình yêu - Hôn nhân
Sức khỏe - Y tế
Xe cộ
Nhà đất
Quản lý - Quy hoạch
Không gian - Kiến trúc
Tiện ích
Kết quả xổ số
Giá vàng hôm nay
Thời tiết
Lịch âm
axit axetic
Cho 1 thìa đường vào rã đông, thịt cứng đến mấy cũng mềm trong 5 phút, lại tươi ngon như vừa mới mua
Mẹo rã đông thịt thật nhanh mà không mất chất, mất ngon
Thịt lấy từ ngăn đông cứng như đá đừng vội ngâm nước thêm 1 thứ này chỉ 5 phút là mềm tươi như mới
5 'lỗi lớn' khi chế biến thịt, mở đường cho ung thư tấn công cơ thể
Thịt lấy ra từ ngăn đá cứng như cục gạch: Thêm thìa gia vị này, chỉ 5 phút là thịt mềm, không mất chất
Mẹo đơn giản rã đông cá trong 5 phút, mùi vị như cá tươi
Thịt đóng đá hòa vài thìa gia vị này vào thịt rã đông nhanh, tươi nguyên như mới
Thịt lợn mua về đừng bỏ ngay vào tủ lạnh, làm thêm 1 bước để thịt tươi ngon, không lo nhiễm khuẩn, biến chất
Sai lầm thường gặp khi rã đông thực phẩm
Thịt để tủ lạnh cứng đến mấy cũng tươi mềm như mới nhờ mẹo rã đông này
Xem thêm