Hương Việt Sinh - Tận tâm nâng cao chất lượng cuộc sống Việt!

Với định hướng trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chế biến suất ăn trường học và cung cấp thực phẩm an toàn phục vụ cộng đồng, đối tác khách hàng và các hộ gia đình Việt Nam, trải qua hơn 12 năm kể từ ngày thành lập, để có những suất ăn an toàn và đảm bảo dinh dưỡng, Công ty TNHH Hương Việt Sinh không ngừng xây dựng các nguồn cung cấp thực phẩm đảm bảo an toàn, có kiểm soát, theo quy trình khép kín 'Từ trang trại đến bàn ăn'.

Ngoài ra, công ty Hương Việt Sinh đã đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại để sản xuất giá đỗ, đậu phụ và các sản phẩm chế biến từ thịt như giò, chả, xúc xích. Các sản phẩm này đều được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và đã được TP. Hà Nội trao chứng nhận sản phẩm OCOP 2023.

Đối với suất ăn bán trú phục vụ các con học sinh tại trường, Công ty Hương Việt Sinh liên kết với Viện Y học Ứng dụng Việt Nam để xây dựng thực đơn bữa ăn học đường một cách khoa học theo mùa (mùa hè – mùa đông) đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, cân bằng dinh dưỡng theo từng lứa tuổi. Cơ cấu bữa ăn bao gồm 2 món mặn, 1 món xào, 1 món canh và 1 món cơm. Bên cạnh đó, thực đơn sẽ được xây dựng theo tháng để đảm bảo đa dạng nguồn thực phẩm, phong phú cách chế biến, giúp trẻ luôn thấy hứng thú với bữa trưa tại trường.

Công ty đã đầu tư xây dựng 3 vùng trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap với hệ thống trang trại diện tích gần 20 ha tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh và hơn 4 ha tại quận Long Biên, Hà Nội.

Sản phẩm rau an toàn đạt chuẩn theo các tiêu chí: không sử dụng giống biến đổi gen, không sử dụng thuốc kích thích, quy trình sản xuất tuân theo tiêu chuẩn VietGap; có đội ngũ kỹ sư nông nghiệp giám sát quy trình gieo trồng từ khi cải tạo đất, nguồn nước, chọn giống, chọn phân bón và thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng; giám sát quá trình chăm sóc, thu hoạch, sơ chế đóng gói và vận chuyển.

Việc đảm bảo an toàn thực phẩm luôn được Công ty đặc biệt lưu tâm. Món ăn sau khi chế biến được lấy mẫu, bảo quản bằng dụng cụ chuyên dụng và dán tem lưu mẫu theo quy định của Bộ Y tế. Công việc này thực hiện bởi nhân sự đã được đào tạo về "Quy trình lưu mẫu thực phẩm".

Lưu mẫu thực phẩm chín và sổ kiểm thực ba bước được thực hiện theo quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31-3-2017 của Bộ Y tế. Dụng cụ lưu mẫu được tiệt trùng bằng tủ sấy trước khi lưu mẫu. Sau khi lấy mẫu, hộp mẫu được đậy kín, dán tem niêm phong với đầy đủ thông tin, cho vào hộp nhựa và bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2oC đến 8oC trong thời gian tối thiểu 24 tiếng.

Toàn bộ nhân sự tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất thực phẩm và phục vụ suất ăn bán trú đều được khám sức khỏe và tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm định kỳ hàng năm theo quy định.

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển Công ty đã và đang phục vụ những suất ăn an toàn, đảm bảo dinh dưỡng, phục vụ nhu cầu của các em học sinh ăn bán trú tại trường cho hơn 100 trường học các cấp tại TP. Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh, đáp ứng được sự kỳ vọng của các bậc phụ huynh khi có con em ăn bán trú tại trường, tạo niềm tin cho các cơ quan quản lý nhà nước trong ngành giáo dục, y tế.

HVS

Nguồn PLO: https://plo.vn/huong-viet-sinh-tan-tam-nang-cao-chat-luong-cuoc-song-viet-post796812.html