Ẩm thực đặc sắc từ đầu bếp Michelin Star và dịch vụ độc quyền cho bữa ăn doanh nhân

Sở hữu chiếc view 'triệu đô' ôm trọn sông Sài Gòn rộng lớn, thực đơn tasting cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp cùng không gian phòng ăn riêng sang trọng, nhà hàng fine dining AKUNA là điểm đến hoàn hảo cho các buổi gặp mặt doanh nhân.

AKUNA sở hữu vị trí trung tâm đắt giá với view ôm trọn sông Sài Gòn rộng lớn.

AKUNA sở hữu vị trí trung tâm đắt giá với view ôm trọn sông Sài Gòn rộng lớn.

Không gian sang trọng cho buổi gặp mặt doanh nhân

Nằm tọa lạc tại khách sạn 5 sao trên con đường trung tâm đẹp nhất thành phố, AKUNA là điểm đến dễ dàng tiếp cận mọi khu vực, giúp tối ưu hóa thời gian cho những doanh nhân bận rộn, thuận tiện di chuyển nhanh chóng đến các cuộc gặp gỡ đối tác quan trọng.

AKUNA sở hữu kiến trúc độc đáo, lấy cảm hứng từ chính ý nghĩa tên gọi “dòng chảy” của mình. Toàn bộ không gian được bao phủ bởi sắc nâu trầm ấm, nổi bật là dàn sóng đèn chùm thiết kế từ 1.100 ống pha lê tinh xảo tái hiện hình ảnh những đợt sóng tráng lệ tại tâm điểm nhà hàng, đan xen với những bức tranh acrylic lấp lánh.

Thực khách có thể tận hưởng không gian thanh lịch, ấm cúng và thưởng thức bữa ăn fine dining đẳng cấp do chính đầu bếp từng hai lần đạt danh hiệu Michelin danh giá - Sam Aisbett thiết kế.

Khoảng cách bàn ăn trong khu vực sảnh chính được nhà hàng tính toán rất cẩn thận, ấm cúng mà riêng tư cho những cuộc gặp gỡ thân mật cùng đối tác từ 2 đến 4 người, thích hợp cho việc bàn bạc, hợp tác kinh doanh.

Đặc biệt, AKUNA có không gian phòng riêng với sức chứa tối đa từ 8 - 10 khách được thiết kế sang trọng, tinh tế được xây dựng tách biệt với không gian bên ngoài, riêng tư nhưng vẫn giữ được tinh thần của hình tượng “dòng chảy” xuyên suốt từ lối vào nhà hàng đến từng góc nhỏ kín đáo.

Phòng ăn riêng được thiết kế tách biệt với không gian bên ngoài, thích hợp cho những buổi gặp gỡ thân mật cùng đối tác.

Không gian phòng riêng thanh lịch, ấm cúng được tô điểm bởi những chi tiết trang trí độc đáo như tác phẩm đèn khối thủy tinh của nghệ nhân người Ý Francesco Cappuccio đặt ngay tại tâm mỗi chiếc bàn dài và bức tranh mosaic tái hiện hình ảnh dòng nước cuốn quanh đầy tỉ mỉ do chính tay họa sĩ người Úc Tony Wilson sáng tác.

Dịch vụ đẳng cấp chỉ có tại phòng ăn riêng của AKUNA

Đặc biệt hơn, khi lựa chọn phòng ăn riêng tại AKUNA, thực khách sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Mỗi phòng ăn riêng đều được bố trí một lối đi riêng, nhân viên phục vụ nhà hàng luôn túc trực để sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của thực khách.

Trải nghiệm bữa tối được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết bởi đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt của Quản lý người Ý - Des.

Bằng vốn kinh nghiệm dày dặn tại các nhà hàng Michelin và khách sạn 5 sao, Des không chỉ đảm bảo kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp cho đội ngũ phục vụ mà còn giúp từng thành viên phát huy sự nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng, ghi điểm trong lòng thực khách bởi sự khéo léo và chỉn chu.

Món Lưỡi cá sấu được ăn kèm cháo gạo Nhật và lòng đỏ trứng ngâm tương kiểu Nhật mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Và từ đây, đầu bếp Michelin Star - Sam Aisbett sẽ đưa thực khách bước vào hành trình ẩm thực của sự sáng tạo đa văn hóa qua thực đơn tasting cao cấp, chấm phá bằng điểm nhấn đến từ nguyên liệu Việt như: sá sùng Quảng Ninh, cá sấu Hoa Cà, ngan Hà Nội…

Bữa tối tại AKUNA bao gồm 6 món chính cùng những món ăn kèm xuyên suốt đầy bất ngờ, được phục vụ xen kẽ suốt bữa ăn khiến phần thưởng thức của thực khách thêm đa dạng.

Một bữa ăn fine dining tròn vị luôn cần có những dòng vang đặc sắc. Nhà hàng AKUNA mang đến trải nghiệm thưởng thức phong phú cho thực khách bằng menu đồ uống được đích thân Head Sommelier Huyền Hà chọn lọc.

Tương tự như ẩm thực, mỗi người đều có hương vị thức uống yêu thích riêng, vì vậy mà thực khách có thể tìm thấy tại AKUNA những chai vang gói trọn tinh hoa, phá cách từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Head Sommelier Huyền Hà là người đích thân mang đến trải nghiệm phong phú cho thực khách.

Trải nghiệm AKUNA không chỉ gói ghém trong những hương vị khác biệt, mà còn đến từ câu chuyện đằng sau mỗi dụng cụ ăn như: chiếc dao làm từ vỏ bom, cặp nĩa cực ngắn, đôi đũa pha lê trắng... mang đậm dấu ấn Việt Nam.

Những tiểu tiết tuy nhỏ nhưng “đắt giá” này đem lại thiện cảm về một Việt Nam tươi đẹp, giàu bản sắc văn hóa và đầy tiềm năng phát triển, qua đó thúc đẩy cơ hội hợp tác kinh doanh, đặc biệt là với các đối tác quốc tế.

Không chỉ là một nhà hàng fine dining cao cấp dành cho doanh nhân Sài Gòn, AKUNA còn là một trải nghiệm thưởng thức vượt bậc và là lựa chọn lý tưởng cho các buổi gặp mặt doanh nhân.

Sự chỉn chu, chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ ân cần xuyên suốt bữa ăn sẽ là một “điểm cộng” cực lớn mà thực khách mang đến cho đối tác của mình, đảm bảo một mối quan hệ tốt đẹp để mở đường cho những dự án thành công.

AKUNA mở cửa đón khách tại Lầu 9, khách sạn Le Méridien Saigon, từ 18:00 - 22:00, Thứ Ba đến thứ Bảy hàng tuần, với thực đơn tasting 6 món cho bữa tối.

Thông tin liên hệ:

+8491 173 58 00

info@akunarestaurant.com

https://akunarestaurant.com/071223-008

Đặng Khôi

Nguồn ĐTCK: https://bds.tinnhanhchungkhoan.vn/trai-nghiem-song/am-thuc-dac-sac-tu-dau-bep-michelin-star-va-dich-vu-doc-quyen-cho-bua-an-doanh-nhan-335724.html