Ăn gì sáng nay: Bánh đa cá rô đồng - Hương vị quê lúa giữa Sài thành

Sinh ra và lớn lên tại Quỳnh Côi-địa danh nổi tiếng với món canh cá, món ăn đã trở thành thương hiệu của đất lúa Thái Bình, những ngày vào TPHCM lập nghiệp, chị Phạm Thị Tâm, tên thường gọi là Bích Duyên Phạm đã mang món ăn truyền thống của quê nhà tới với mảnh đất phương Nam này.

Và để thực khách dễ hình dung về món ăn, món canh cá đã được gọi cụ thể hơn dựa trên nguyên liệu chính là: bánh đa cá rô đồng. Dù tên gọi có khác, nhưng nguyên liệu và hương vị của món canh cá vẫn vậy, đậm ngọt theo đúng hương vị Quỳnh Côi.

Trong chuyên mục AGSN, chúng tôi xin mời quý vị cùng BTV Hải Triều khám phá món ăn dân dã và không kém phần hấp dẫn này.

Thực hiện : Thùy Vân - Hải Triều - Phạm Tiến

Nguồn Quốc Hội TV: https://www.quochoitv.vn/an-gi-sang-nay-banh-da-ca-ro-dong-huong-vi-que-lua-giua-sai-thanh