Công thức làm mocktail atiso đỏ tươi hấp dẫn
Mocktail atiso đỏ là một món uống đơn giản với thành phần chính từ quả atiso đỏ (bụt giấm) vừa giúp làm đẹp da vừa giải khát những ngày thời tiết hanh khô.
Nguyên liệu làm mocktail atiso
Bông atiso đỏ: 100 gr
Nước cốt chanh: 1/4 muỗng cà phê
Siro dâu: 1/4 muỗng cà phê
Đá viên và 1/8 muỗng cà phê muối
Cách làm mocktail atiso đỏ tươi
Đầu tiên, bạn xay nhuyễn phần đỏ của bông atiso đỏ (bụt giấm) với ít nước rồi vắt lấy 30ml. Tiếp theo, bạn sẽ cho 30ml nước bụt giấm vào ly.
Sau đó, bạn thêm vào 1/8 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê nước cốt chanh, 1/4 muỗng cà phê siro dâu khuấy đều cho muối tan. Thêm đá viên vào khuấy lên là có thể dùng được luôn. Ly nước sẽ có vị chua ngọt hấp dẫn và thơm mát rất thích hợp cho những ngày thu thời tiết hanh khô cần cung cấp nước cho cơ thể của bạn.