Workshop diễn ra vào chiều ngày 23-5 tại siêu thị Bakers’ Mart Nhất Hương, chi nhánh Bình Dương. Ảnh: Phúc An
Sự kiện thu hút hơn 100 người tham dự là hội viên, đầu bếp trẻ thuộc Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương; sinh viên các trường Đại học FPT, Đại học Bình Dương, Cao Đẳng CNC Đồng An và người kinh doanh bánh ngọt, mặn. Ảnh: Phúc An
Các giáo viên, kỹ thuật viên chuyên ngành bếp bánh của Công ty TNHH Tân Nhất Hương đảm nhiệm vai trò hướng dẫn thực hiện 5 món bánh ngọt, mặn, tráng miệng với nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Ảnh: Phúc An
Giáo viên hướng dẫn một phần công đoạn làm món tráng miệng Panna Cotta chocolate. Ảnh: Phúc An
Người tham dự được phát công thức món ăn để thuận tiện theo dõi giáo viên hướng dẫn cũng như có thắc mắc cần hỏi thêm. Ảnh: Phúc An
Những món bánh, tráng miệng được hướng dẫn trong lần workshop này gồm Tiramisu trà sữa, Lita Puff mặn – ngọt, Panna Cotta chocolate và bánh kem mix vị (theo thứ từ trên xuống dưới, trái qua phải). Ảnh: Phúc An
Đại diện Hội Đầu bếp Bình Dương và Công ty TNHH Tân Nhất Hương nhận lời cảm ơn từ đại diện các trường đại học ở Bình Dương tham gia buổi workshop bởi các em sinh viên đã được tiếp thu những kiến thức bổ ích, thực tế. Ảnh: Phúc An
Phúc An