Thưởng thức tô mì vị Trung Hoa, có mì tươi được kéo sợi trực tiếp

Thiết kế một quầy nhỏ chế biến mì tươi trực tiếp phía trước, tiệm mì tươi kéo sợi 103 trên đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM gây thích thú cho cả thực khách trong nước và du khách quốc tế.

Tọa lạc tại một góc đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, tiệm mì tươi 103 có không gian quán vừa phải, chia thành hai khu vực trong nhà (máy lạnh) và ngoài trời.

Tiệm mì nổi bật bởi việc chế biến sợi mì tươi ngay trước quán, để thực khách có thể theo dõi từ một khối bột mì to, đầu bếp kéo khéo léo thành sợi mì vừa ăn. Sợi mì tươi có độ thơm và dẻo hơn mì vàng khô.

Tương tự với các tiệm mì Trung Hoa khác, nơi đây phục vụ các thức ăn kèm như xá xíu, xí quách, hoành thánh, sủi cảo, sườn non, hải sản… Trong đó, nổi bật là phần cật heo dai giòn, được xử lý cẩn thận nên không có mùi tanh, miếng cật cắt dày, chắc. Giá món ăn dao động từ 60.000 – 150.000 đồng/phần.

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/thuong-thuc-to-mi-vi-trung-hoa-co-mi-tuoi-duoc-keo-soi-truc-tiep/