Tiệm bánh mì vừa tách ra từ thương hiệu Huỳnh Hoa ở TP.HCM
Tiệm bánh mới khẳng định được tách ra từ bánh mì Huynh Hoa (hay còn được gọi là Huỳnh Hoa), một trong những địa chỉ nổi tiếng ở TP.HCM vì sự lâu đời và mức giá khá cao.
Ngay trong ngày đầu khai trương, 15/12, tiệm bánh mì có tên "Bánh mì Ômôi Bà Huynh" (ở quận 3) đã thu hút sự chú ý của thực khách. Dù thông báo thời gian mở cửa đến 23h, tiệm cho biết bán hết bánh từ lúc 18h vì lượng khách xếp hàng chờ mua quá đông.
Ngoài việc khuyến mãi, tiệm bánh mì này được cho đặc biệt hút khách khi khẳng định được tách ra từ thương hiệu bánh mì Huynh Hoa nổi tiếng.
"Chúng tôi không nhái thương hiệu. Vì thương hiệu là từ chúng tôi. Khách sử dụng sản phẩm sẽ rõ", tiệm bánh thông báo trên fanpage.
Không chỉ tương đồng với bánh mì Huynh Hoa về tên gọi và giá bán 58.000-60.000 đồng/ổ, tiệm bánh mới mở còn cho biết các nguyên liệu như pate, bơ, xá xíu, chả, dăm bông, xúc xích tỏi… hoàn toàn chế biến thủ công và cam kết chất lượng giống Huynh Hoa gốc và vượt trội hơn so với Huynh Hoa hiện tại.
Về việc xuất hiện thêm thương hiệu Bánh mì Ômôi Bà Huynh, tiệm này cho biết cửa hàng mới do bà Huynh xây dựng, được tách ra từ bánh mì Huynh Hoa bởi "lý do cá nhân phức tạp".
Trong khi đó, thương hiệu Huynh Hoa và cửa hàng cũ do bà Hoa nắm giữ, quản lý.
Tiệm bánh mì Huynh Hoa ra đời vào năm 1989, được phát triển từ những chiếc bánh tiêu, bánh quẩy và bánh mì không. Cái tên Huynh Hoa ban đầu là tên của hai người chủ đầu tiên là bà Huynh và bà Hoa, nhưng sau này thường được người dân quen gọi là Huỳnh Hoa.
Dù được đánh giá là món bánh mì đắt đỏ nhất Sài Gòn với giá bán 50.000-60.000 đồng/ổ, nhiều năm nay, bánh mì Huynh Hoa vẫn thu hút thực khách. Người mua thường rất đông nên phải xếp hàng dài đợi chờ vào giờ cao điểm.